Nhằm nâng cao chất lượng tin bài viết cũng như việc sử dụng và khai thác thông tin trên cổng Thông tin điện tử của cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường một cách hiệu quả. Ngày 16/12/2020 Phòng Giáo dục tổ chức cho các trường trong huyện tập huấn viết tin bài và quản lý cổng Thông tin điện tử.

20201216_102821

Hình ảnh cán bộ quản lý, giáo viên (nhân viên) phụ trách cổng Thông tin điện tử của các đơn vị trường học tập huấn

Đến với buổi tập huấn gồm có

– Ông Trần Hoàn Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyên thanh huyện.

– Ông Lê Thanh Long – Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo

– Cùng 46 cán bộ quản lý, giáo viên (nhân viên) phụ trách cổng Thông tin điện tử của các đơn vị trường học tham dự.

Nội dung của buổi tập huấn

– Hướng dẫn cách thu thập thông tin, hình ảnh trình bày, bố cục một bài

– Hướng dẫn cách quản trị một trang Thông tin điện tử hiệu quả.

– Thực hành viết tin bài.

Qua buổi tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên (nhân viên) phụ trách cổng Thông tin điện tử của các đơn vị trường học có những kiến thức cơ bản và cập nhật những kiến thức mới về công tác viết tin bài và quản lý cổng Thông tin điện tử đạt hiệu quả cao./.