THƯ CẢM ƠN !

Kính gửi: Các bậc mạnh thường quân, quý phụ huynh học sinh của trường Mẫu giáo An Long

Trường Mẫu giáo An Long trong năm học 2019 -2020, trường đã đạt duy trì xanh – sạch – đẹp sau 5 năm. Để đạt thành tích Trường Xanh – Sạch – đẹp là sự nỗ lực hết mình của Ban giám hiệu và tất cả thầy cô giáo trong nhà trường. Tuy nhiên, không thể không kể đến sự đồng hành, chia sẻ của các bậc mạnh thường quân, quý phụ huynh học sinh của trường.
Trường thì có nhiều cây xanh nhưng lại thiếu các ghế đá theo lối đi (một số ghế đá trường đã trang bị nhưng đã bị hư hỏng). Để đạt thành tích Trường Xanh – Sạch – đẹp thời gian qua, lãnh đạo trường đã kêu gọi, vận động sự ủng hộ của nhiều đơn vị, cá nhân, mạnh thường quân và giáo viên nhà trường đã ủng hộ ghế đá. Cụ thể: Giáo viên – nhân viên nhà trường 3 ghế đá, phụ huynh học sinh là 7 ghế đá.

aae5909dac0951570818 e3708261b8f545ab1ce4

Vườn cây của bé cần cải tạo lại mới phụ huynh đã ủng hộ 10 bao phân đất để giúp cho vườn cây được cải thiện hơn và giúp trẻ trãi nghiệm trồng cây, cách chăm sóc cây và thu hoạch.

73fad075d48b29d5709a b2fc767a72848fdad695

Bên cạnh đó, trong thời gian mưa bão để đảm bảo an toàn tính mạng cho trẻ, trường đã chặt mé cây xanh để phòng tránh tai nạn thương tích xảy ra nên lớp Chồi 2 không có cây xanh che mát, các giờ hoạt động trong lớp của trẻ bị hắc nắng. Nên được 2 mạnh thường quân của lớp hỗ trợ 2 tấm lưới cách nhiệt. Từ đó lớp đã có bóng mát, các giờ hoạt động của trẻ cũng đỡ oi bức hơn.

e0848a8ac505385b6114 4532f513ba9c47c21e8d b1ef264368cc9592ccdd

Vì vậy, tôi là Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường Mẫu giáo An Long thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường, tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn  sâu sắc đến các bậc mạnh thường quân, quý phụ huynh, cùng tất cả các giáo viên, nhân viên  đã luôn đồng hành đóng góp cho trường về giá trị vật chất lẫn tinh thần.

Một lần nữa, thay mặt thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc  mạnh thường quân, quý phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn của trường. Xin kính  chúc quý vị mạnh  khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc các em học sinh luôn mạnh khoẻ  và ngày càng tiến bộ và hoàn thiện hơn về tri thức, về kỹ năng và đạo đức!