Tổ chức đêm trung thu cho các cháu trong trường Mẫu giáo An Long

Chiều 16h00 ngày 30/9/2020 Nhà trường tổ chức văn nghệ, rước đèn, tặng quà cho các cháu,… đêm hội trăng rằm được Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, hội CMHS đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường họp mặt tốt nhất đặc biệt cho các trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vui tết trung thu vui vẻ và tràn đầy niềm tin bước vào cuộc sống trong tương lai.

Đến dự buổi đêm trung thu của trường Mẫu giáo An Long hôm nay gồm có:

Cô Nguyễn Thị Thu- P. Chủ tịch MTTQ xã An Long

Cô Nguyễn Thị Ngọc Thơ- Bí thư, Trưởng ấp An Bình, xã An Long.

Cô Thái Thị Đẹp – Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã

Cùng tất cả quý phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mẫu giáo An Long tham dự.

Đến với “Đêm hội trăng rằm” của trường Mẫu giáo An Long các mạnh thường quân và Ủy ban nhân dân xã An Long đã hỗ trợ bánh cho các cháu với số bánh là 164 cái đủ quà cho các cháu trong nhà trường vui chơi. Tất cả các cháu của trường đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được tham gia giao lưu văn nghệ cùng nhau rước đèn ông sao với tiết mục hát của các cháu lớp Chồi 2 bài  hát “Đêm trung thu”, bài múa “trăng tròn tròn” phần biểu diễn của các cháu lớp Lá 1 và tiết mục múa “rước đèn tháng 8” phần biểu diễn của các cháu lớp Lá 2.

Picture1Picture2 Picture3

Cuối cùng là phần các cháu được nhận bánh trung thu do chính quyền địa

phương, các ban ngành đoàn thể, hội CMHS hỗ trợ,

Picture4Picture5

Buổi lễ kết thúc đêm hội trăng rằm đầy vui tươi, ấm áp. Nhà trường hy vọng tiếp tục nhận được thật nhiều những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể địa phương, của các công ty, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hàng năm hỗ trợ nhà trường tổ chức tốt hơn nữa cho các cháu có những cái tết Trung Thu đầm ấm, vui tươi dưới mái trường thân yêu./.