Trường Mầm non Sen Hồng hân hoan đón trẻ đến trường sau nghỉ dịch Covid 19

Để phụ huynh an tâm đưa trẻ đến trường sau thời gian nghỉ dịch covid – 19. Trường Mầm non Sen Hồng đã tổ chức vệ sinh, khử khuẩn trước khi đón trẻ trở lại theo công văn số 45/SGDĐT.VP ngày 27 tháng 01 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức dạy học trực tiếp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Nhà trường còn diễn tập các tình huống giả định các có ca F0 nếu xảy ra tại trường để xử lý tình huống một cách an toàn và kịp thời nhất.

296db4e16fe3a3bdfaf235d0b23c40f08caed5e1cf2834586d2ea070f93f

Ngoài ra nhà trường còn cải tạo môi trường bên ngoài lớp học rất sinh động và đẹp mắt nhằm giúp cho trẻ có một môi trường vui chơi học tập lành mạnh đặc biệt là môi trường chữ viết dành cho các cháu 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 và phụ huynh có sự an tâm khi gửi con em mình vào trường Mầm non Sen Hồng với đội ngũ Giáo viên trẻ, khỏe, nhiệt tình, sáng tạo và yêu thương trẻ như thương con mình có câu nói “chưa làm mẹ nhưng chứa chang tình mẹ”.

01fae705c1140d4a54055719fbe0ddf111af48e02951fcbddaac16f24fbd

Đến thời điểm này trường Mầm non Sen Hồng đã huy động được 165 trẻ ra lớp, trẻ độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi phụ huynh rất tin tưởng, an tâm khâu chuẩn bị của nhà trường đón trẻ chở lại học và đa số phụ huynh đăng ký cho con em mình học bán trú trong cuộc họp phụ huynh của nhà trường lấy ý kiến tổ chức bán trú. Trường Mầm Non Sen Hồng đang hân hoan chào đón các bạn đến trường sau một thời gian dài vì dịch Covid 19, cô và trò gặp nhau niềm vui dâng trào không tả xiết và kết hợp rất nhịp nhàng thông qua các giờ hoạt động tại nhóm lớp, trẻ với trẻ cũng vui mừng khi gặp nhau nhưng vẫn không quên thực hiện thông điệp 5K.

7f985cc60bedc7b39efc9fc0dca85a8196dfcf90

Với môi trường an toàn, lành mạnh cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt quyết, đầy tình thương đang chào đón các cháu phụ huynh còn ngại gì khi cho trẻ đến trường, trường mầm non Sen Hồng luôn mở rộng cánh cửa tri thức đón chào các con đến trường với những hoạt động học bất ngờ đầy thú vị đang chờ các con, đặc biệt các cháu 5 tuổi sắp chuẩn bị bước vào lớp 1 đừng bỏ quên các cháu hãy để các cháu đến trường trang bị cho các cháu 1 hành trang bước vào lớp 1 không bở ngỡ. Phụ huynh hãy yên tâm đã có Mầm non Sen Hồng luôn tiếp bước các cháu./.

Người viết bài

Âu Thị Dung