trường Mẫu giáo An Long tổ chức ngày hội giao lưu và hội khỏe măng non cấp cơ sở năm học 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, trường Mẫu giáo An Long tổ chức Ngày hội giao lưu và hội khỏe măng non cấp cơ sở năm học 2020- 2021

Tham gia Hội thi có 2 đội đến từ 2 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi, mỗi đội phải trải qua 3 phần thi

• Ngày 12/01/2021 : Hội Thi bé kể chuyện hoạc đọc thơ.
  •  Ngày 13/01/2021 : Hội thi bé vui giao thông.
  •  Ngày 14/01/2021 : Hội khỏe măng non.

Hội thi diễn ra an toàn, nghiêm túc theo đúng các văn bản hướng dẫn tổ chức Hội thi. Đảm bảo tiến độ kế hoạch đã xây dựng, tạo được không khí phấn khởi đối với trẻ. Việc chấm thi, xếp giải được thực hiện nghiêm túc, công bằng, khách quan, phản ánh đúng thực chất khả năng thể hiện các phần thi của trẻ. Đa số trẻ mạnh dạn, tự tin và thể hiện được các nội dung yêu cầu của các phần thi, trang phục gọn gàng, sạch đẹp phù hợp với từng phần thi.

inh  6hinh 5 hính

Kết quả Hội thi như sau:

– Bé kể chuyện đọc thơ: Giải nhất lá 1, giải nhì lá 2

– Bé vui giao thông: Giải nhất lá 2, giải nhì lá 1

– Hội khỏe măng non:

+ Trò chơi: Ném bóng vào rổ: Giải nhất lá 2, giải nhì lá 1

+ Đá bóng vào cầu môn: Giải nhất lá 1, giải nhì lá 2.

+ Đồng diễn : Giải nhất lá 2, giải nhì lá 1

hinh 4 hinh 3

hinh 7

Hội thi được tổ chức long trọng, ý nghĩa, thiết thực, tạo không khí hào hứng phấn khởi để lại ấn tượng sâu sắc, hội thi đã thể hiện được nhiều nội dung phong phú về đồng diễn cũng như tài năng của trẻ. Qua Hội thi đã phát hiện được những tài năng của trẻ để bồi dưỡng giúp các cháu phát huy hơn nữa tài năng của mình.