Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức sinh hoạt chuyên môn

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho đội ngũ. Đồng thời, nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường  khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, học hỏi, sáng tạo, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.Trên tinh thần tự học và rèn luyện của mỗi giáo viên được thể hiện trong các hoạt động luôn đổi mới, sáng tạo với  nhiều hình thức khác nhau giúp trẻ hứng thú, sôi nổi tích cực tham gia các hoạt động.

Sáng ngày 09/3/2024 Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức hội  giảng, buổi sinh hoạt chuyên môn có sự tham gia của 02 cán bộ quản lý, 12 giáo viên cùng các cháu đến từ lớp Chồi 1, Lá 1 mỗi hoạt động mang sắc thái khác nhau, với sự chuẩn bị chu đáo, ý tưởng đổi mới sáng tạo, vận dụng theo phương pháp giáo dục STEM và âm nhạc đa văn hóa, giáo dục theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”, được thực hiện đa dạng hóa của các lĩnh vực, từ đó giúp trẻ phát triển về mọi mặt và hứng thú tích cực hát, múa vận động và tham gia các hoạt động khác trong giờ học.

Thông qua hội giảng giáo viên tổ chức các hoạt động một cách sáng tạo, chủ động thiết kế các hoạt động học tập và tổ chức cho trẻ tham gia các hoạt động học theo hướng đổi mới phương pháp, đổi mới đánh giá trẻ gắn với trải nghiệm thực tiễn. Hầu hết các hoạt động đều có sự chuẩn bị chu đáo, sử dụng có hiệu quả đồ dùng dạy học, đảm bảo đầy đủ, chính xác, nổi bật trọng tâm, phương pháp linh hoạt, phù hợp với trẻ và trẻ được tiếp cận giáo dục Stem, cảm nhận văn hóa của các vùng miền qua bài hát, bản nhạc.

Một số hình ảnh trong buổi Hội giảng của giáo viên Trường Mầm non Sen Hồng

hôi giang 4 hoi giang 3 hoi giang 2 hội giang 1