Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ cha mẹ trẻ

Gia đình là môi trường gần gũi với trẻ, cha mẹ là người thầy đầu tiên và mang lại cho trẻ nhiều bài học quý giá. Nhằm chia sẻ và hỗ trợ cha mẹ trẻ có thêm kiến thức để dạy trẻ làm quen với đọc, viết và học toán ở nhà. Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ cha mẹ trẻ vào lúc 15 giờ ngày 23/10/2023 với Buổi sinh hoạt số 3: Làm quen với số và đếm, do giáo viên Võ Thị Cẩm Tiên thực hiện. Tham dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ cha mẹ trẻ có 17 cha mẹ trẻ nhiệt tình tham dự cùng với cô và trẻ.

Tại buổi sinh hoạt các bậc cha mẹ được cô giáo hướng dẫn những trò chơi về chữ số và đếm. Ở đây cha mẹ trẻ có thể vận dụng các nguyên vật liệu có sẵn tại nhà như nắp chai, hột hạt, đồ dùng trong gia đình, đồ chơi của trẻ,…để chơi cùng trẻ trò chơi: Săn tìm chữ số, đếm các bộ phận trên cơ thể, Làm theo yêu cầu.

Được trao đổi, thảo luận về một số nội dung trọng tâm trẻ được chơi các trò chơi làm quen với số và đếm…cha mẹ trẻ rất hứng thú tham gia và vận dụng kiến thức cô giáo đã hướng dẫn tại buổi sinh để cùng chơi với con khi ở nhà.

Sau buổi sinh hoạt câu lạc bộ cha mẹ trẻ, tất cả cha mẹ trẻ rất thích thú và phấn khởi mong muốn có thêm những buổi sinh hoạt tiếp theo để có nhiều kiến thức chăm sóc trẻ ở nhà./.

h4 h3