Văn nghệ Mừng Đảng-Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Vào ngày 30/01/2019 (tức 26 tết) trường Mẫu giáo An Long tổ chức đêm văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”.

• Nhằm tạo điều kiện cho các cháu vui xuân đón tết một cách vui tươi và phấn khởi trước khi nghỉ tết Kỷ Hợi năm 2019 và thực hiện cuộc vận động “Trường học thân thiện – học sinh tích cực” của ngành GDĐT. Tạo điều kiện cho các cháu có sân chơi vui tươi, lành mạnh, các cháu ở các lớp được giao lưu với nhau. Giúp các cháu sự mạnh dạn, tự tin trước đám đông, thể hiện năng khiếu của bản thân, tạo cho các cháu có ý thức đoàn kết trong hoạt động tập thể và tích cực tham gia các hoạt động. Bên cạnh đó tạo niềm tin cho phụ huynh, làm cho công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh ngày càng chặt chẽ và gần gũi hơn.
  • Đến dự với đêm văn nghệ có sự tham dự của các cấp lãnh đạo:

+ Về phía chính quyền địa phương, có đại diện Đảng uỷ và các trưởng ấp An Bình, Ấp An Thịnh, Hội khuyến học, Hội Cựu giáo chức, Hội nông dân.

+ Bà: Nguyễn Thị Ngọc Thơ: Đảng ủy viên Trưởng ấp An bình.

+ Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường có bà: Nguyễn Thị Thúy – Trưởng BĐDCMHS.

+ Bà Nguyễn Thị Yến Linh – Phó trưởng BĐDCMHS.

+ Về phía nhà trường có bà: Ngô Thị Chúc – Hiệu trưởng trường MG An Long.

+ Bà: Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng trường MG An Long.

• Cùng tất cả Cán bộ-giáo viên-nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường và đông đảo quý phụ huynh học sinh trường MG An Long!
  • Buổi biểu diễn văn nghệ với những tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương và đáng yêu của cô và trẻ trường Mẫu giáo An Long trình bày tạo cho không khí buổi văn nghệ thêm phần sinh động náo nhiệt hơn. Ngoài ra còn có sự tham gia hát mừng xuân của quý phụ huynh học sinh càng làm cho đêm văn nghệ trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó nhà trường còn có những phần quà ý nghĩa trao cho các cháu học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn của trường để cháu có được niềm vui trọn vẹn vào năm mới.
Tiết mục hát múa “Bé thương ông địa” của lớp lá 1

d86c58977c209f7ec631 b0ce99c9b27e5120086f

Tiết mục múa“Ngợi ca quê hương” hết sức dễ thương đến từ các cô giáo của trường MG An Long.

6851f8dadd6d3e33677c

Tiết mục múa “Chúc tết” từ các cháu lớp Chồi 1, Chồi 2.

afa137d61361f03fa970

Tiết mục hát múa “Xúc xắc xúc xẻ” qua phần trình bày của các cháu đến từ lớp Lá 2 và tiết mục hát múa “Tết là tết” đến từ các cháu lớp Lá 3.

Bộ sưu tập: "Sắc màu Xuân" được trình diễn bởi các siêu mẫu nhí đến từ trường MG An Long

Bộ sưu tập: “Sắc màu Xuân” được trình diễn bởi các siêu mẫu nhí đến từ trường MG An Long

Chú Mười Dũng với bài hát “Bóng dáng mẹ hiền” (PHHS lớp chồi 2)

331efabcde0b3d55641a

Trao quà xuân cho các cháu hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Qua buổi biểu diễn văn nghệ được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các quý phụ huynh cũng như các mạnh thường quân.

Âu Thị Dung+Ngô Thị Trúc Xuân – GV Trường MG An Long.