Đoàn thanh niên Khoa Chính trị – Hành chính hỗ trợ trường mầm non Sen Hồng công tác chuẩn bị năm học mới.

Sáng 17/7/2023 được sự thống nhất của UBND xã An Long và chi đoàn xã An Long Trường Mầm non Sen Hồng đón tiếp và tạo điều kiện cho 37 bạn sinh viên đến từ Khoa Chính Trị Hành Chính – Trường Đại học Quốc Gia TPHCM ở lại sinh hoạt và tham các hoạt động tình nguyện tại trường.

Đoàn thanh niên Khoa Chính trị – Hành chính đã tổ chức ra quân hỗ trợ trường mầm non Sen Hồng thực hiện một số hoạt động thiết thực như: Lao động dọn vệ sinh quanh khuôn viên nhà trường, vẽ các hình ảnh dưới sân trường chuẩn bị môi trường khang trang để đón các cháu đến trường năm học mới.

Đây cũng chính là các hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên nhằm thúc đẩy phong trào hoạt động Đoàn thanh niên. Tăng cường tình đoàn kết, tinh thần làm việc đội nhóm và định hướng hoạt động lành mạnh của đoàn viên thanh niên, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, hỗ trợ tốt hơn cho việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn thanh niên Khoa Chính trị – Hành chính – Trường Đại học Quốc Gia TPHCM tích cực tham gia các hoạt động phong trào

h1 h2 h3 h4 h5 h6 h7

Người viết bài- Trần Thị Thu Thảo