Hoạt động trải nghiệm cho trẻ 5 tuổi tham quan trường Tiểu học An Long 2.

Sáng ngày 29/3/2024 Trường mầm non Sen Hồng và Trường tiểu học An Long 2 phối hợp tổ chức cho 83 bạn nhỏ lớp 5 tuổi có buổi tham quan trải nghiệm tại Trường Tiểu học An Long 2.

Các bạn nhỏ trường mầm non Sen Hồng đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị, các con được giao lưu văn nghệ, trò chuyện với giáo viên dạy lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào? được tham quan và nghe cô Thoa chủ tịch công đoàn giới thiệu về các khu vực, các phòng chức năng của trường, cũng như một số nội quy dành cho học sinh tiểu học, giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp Một học tại trường tiểu học.

Chuyến tham quan giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học và môi trường học tập của học sinh lớp Một. Qua đó trẻ thấy được sự khác nhau giữa việc học của lớp Một với lớp Mầm non để trẻ có tâm thế sẵn sàng cho việc chuẩn bị chuyển lên cấp học mới trong thời gian sắp tới và đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.

hinh5 TTH hinh 3TTH hinh 3 TTH hinh 2truong TH