Chiều ngày 26 tháng 01 năm 2023,  Phòng Giáo dục tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I thực hiện nhiệm vụ GDMN, HĐCM cấp huyện và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kì II năm học 2023 – 2024 đối với giáo dục mầm non.

Tại buổi Hội nghị sơ kết học kì I đại biểu được lắng nghe cô Nguyễn Xuân Đào, chuyên viên GDMN thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ GDMN, HĐCM cấp huyện và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kì II năm học 2023 – 2024 đối với giáo dục mầm non.

Theo Chương trình Hội nghị cô Lê Thị Mộng Tuyền gợi ý thảo luận 1 số nội dung như: Triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phát triển nhà trường; thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2023 – 2024, nhất là tuần cuối học kỳ I từ ngày 08/01 – 12/01/2024 (Tuần lễ dinh dưỡng và sức khoẻ), các trường đã triển khai thực hiện như thế nào? tổ chức cho trẻ mẫu giáo LQTA; thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ là trung tâm giai đoạn 2021 – 2025; thực hiện Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” và tổ chức hoạt đông giáo dục tích hợp theo hướng tiếp cận STEM trong GDMN,…

Trong buổi hội nghị có 15/15 trường phát biểu sôi nổi xoay quanh những vấn đề gợi ý thảo luận của chủ toạ Hội nghị và nêu lên những khó khăn của đơn vị đã thực hiện trong học kỳ I để cùng tháo gỡ khắc phục cho phương hướng tới.

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2023- 2024 khép lại, một mùa xuân mới bắt đầu, một chặng đường mới lại tiếp nối, các đơn vị trường trong huyện quyết tâm hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm học./.

Một số hình ảnh buổi Hội nghị sơ kết học kỳ I

Hinh so ket 1 so ket 2 sơ ket 3