Kiểm tra công tác duy trì đạt chuẩn phổ cập GDMNTE 5 tuổi

Chiều ngày 30/10/2020, Phòng GDĐT Tam Nông đến xã An Long làm việc kiểm tra công tác duy trì đạt chuẩn phổ cập GDMN cho trẻ em 5 tuổi. Tham dự có:

Bà Lê Thị Mộng Tuyền- P. Trưởng Phòng Giáo dục Tam Nông- Trưởng đoàn, cùng các thành viên trong đoàn kiểm tra theo quyết định của Phòng GDĐT Tam Nông

Về Phía địa phương có Bà Ngô Thị Hồng Phương- P, Chủ tịch UBND xã An Long- Trưởng ban chỉ đạo phổ cập xã An Long và các thành viên trong Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục xã An Long cùng  6 cán bộ phụ trách các ấp.

hinh 2

hinh 3

Đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ duy trì PCGDMN TE 5 tuổi của xã trong năm học 2020-2021 với toàn bộ hồ sơ sổ sách báo cáo, biên bản tự kiểm tra, các bảng biểu, văn bản chỉ đạo, các minh chứng cho các bảng biểu và kiểm tra thực tế 6 hộ gia đình tại ấp An Phú, An Bình, An Thịnh, Phú Yên, Phú Lợi và Phú Thọ
Qua kiểm tra cho thấy, các cấp ủy Đảng, chính quyền đều quan tâm thực hiện công tác PCGD – XMC. Mạng lưới trường lớp phát triển theo hướng kiên cố hóa, chuẩn hóa, góp phần thực hiện mục tiêu phổ cập, nâng cao dân trí. Đội ngũ giáo viên đảm bảo đủ số lượng, số giáo viên đạt trên chuẩn trình độ ngày càng tăng. Công tác bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên luôn được chú trọng

Screenshot_20201030-213957_Zalo

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ làm việc đúng vào lúc 16h15′ đoàn kiểm tra thông qua biên bản kiểm tra, các thầy cô trong đoàn kiểm tra đánh giá rất cao việc quan tâm đầu tư của địa Phương trong các năm học đã trang bị hỗ trợ cho trường lớp, mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy học của ngành giáo dục; chất lượng PCGD được nâng lên rõ rệt so với năm qua qua. Bên cạnh đó đoàn kiểm tra yêu cầu Ban chỉ đạo của xã tiếp tục chỉ đạo, kiểm tra, đánh giá để duy trì công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ và nhanh chống khắc phục những hạn chế của đoàn kiểm tra góp ý. cuối cùng đoàn kiểm tra kết luận thống nhất đề nghị UBND huyện công nhận xã An Long đạt duy trì phổ cập giáo dục MNTE 5 tuổi năm 2020.