TỔ CHỨC TUẦN LỄ SỨC KHỎE CHO TRẺ

Nhằm tạo điều kiện cho các cháu “vừa chơi, vừa học” được vui chơi thoải mái ngoài trời và bổ sung thêm nhiều trò chơi, bài tập vận động khác nhau trong các hoạt động của trẻ. Từ đó giáo dục cho trẻ những hiểu biết cơ bản về các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để giúp cơ thể phát triển và khỏe mạnh; có những kiến thức phòng tránh một số bệnh thường gặp. Trường Mẫu giáo An Long đã xây dựng Kế hoạch số 08/KH-MGAL về việc tổ chức tuần lễ sức khỏe cho các cháu năm học 2020-2021. (từ ngày 11/01/2021 đến ngày 15/01/2021).

Tuần lễ sức khỏe dinh dưỡng diễn  ra không khí rất vui tươi và thoải mái trẻ được tham gia các trò chơi vận động, được lắng nghe Ông Nguyễn An Khang -YTTH tuyên truyền một số loại bệnh thường gặp nhất là bệnh dịch covid-19 hiện nay, trẻ còn vẽ tranh với chủ đề bảo vệ môi trường ngoài ra các cháu còn được tham gia vận động nhảy “Vũ điệu rửa tay”. Các cháu tham gia sôi nỗi tích cực các hoạt động rèn luyện sức khỏe, phát triển vận động, giáo dục dinh dưỡng, sức khỏe của trẻ.

IMG_20210114_151434 (1) IMG_20210114_151921 IMG_20210114_151810

Kết thúc tuần lễ sức khỏe trẻ nhận thức được để cơ thể khỏe mạnh cần phải ăn uống đủ chất, vận động thể dục thể thao và vệ sinh cá nhân sạch sẽ… qua đó phụ huynh thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non và tạo lòng tin của phụ huynh gửi con em mình tại Trường Mẫu giáo An Long ngày càng tăng./.